Từ 8/1/2019 tất cả tài khoản Github free đều nhận được kho lưu trữ riêng không giới hạn

Kể từ khi về tay anh Microsoft, Github đã có chính sách vô cùng ngon cho ae developer. Theo thông tin, kể từ 08/01/2019 mọi tài khoản Github free đều được sử dụng kho lưu trữ riêng không giới hạn. Thứ mà trước đây chỉ những tài khoản Premium mới có.

Hôm nay, GitHub tổ chức kỷ niệm lần đầu tiên bằng cách mở chợ ứng dụng này đến nhiều nhà phát triển hơn nữa. Theo đó, bất kỳ ai có sản phẩm miễn phí đều có thể đưa ứng dụng của họ lên Marketplace mà không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào.

GitHub Marketplace hiện có hơn 100.000 người dùng, hơn 50 công cụ khác nhau được thiết kế để giúp các nhà phát triển cải tiện workflow của họ. Việc mở cửa sân chơi đến nhiều nhà phát triển hơn rõ ràng là một nước đi với khả năng thành công là 100% nhằm cải thiện những con số nêu trên.

Việc này còn vì lợi ích của riêng GitHub. Bằng cách cho phép người dùng thoải mái sử dụng các dịch vụ bên thử ba, hãng sẽ duy trì được lợi thế cạnh tranh so với các sản phẩm đối thủ, như Bitbucket của Atlassian và Gitlab.

tu-8-1-2019-tat-ca-tai-khoan-github-free-deu-nhan-duoc-kho-luu-tru-rieng-khong-gioi-han

Đây là động thái mới nhất của GitHub để tăng thị phần của mình. Hồi tháng 4, hãng bắt đầu cho phép người dùng tự đăng ký sử dụng nền tảng thay vì phải chờ được công ty thông qua.

Hãng còn giới thiệu chương trình dùng thử miễn phí các ứng dụng trả tiền, cho phép các nhà phát triển có thể sử dụng một ứng dụng trong 14 ngày mà không cần phải trả phí.

Theo GitHub thì nhờ những giải pháp đã đưa ra, hãng có thể tăng doanh thu lên 43% đối với các nhà phát triển, và các đợt dùng thử miễn phí hiện chiếm đến 60% tổng doanh thu của chợ ứng dụng GitHub Marketplace.

Tham khảo: TheNextWeb

Đề xuất cho bạn

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

four × five =